.
.

.

Kế hoạch hoạt động Trung thu năm 2014


TrungThu

Lại một Tết Trung thu nữa sắp đến, đồng nghĩa VinhBaoClub cũng ráo riết chuẩn bị cho hoạt động thiện nguyện thường niên của mình. Theo thông lệ hằng năm, hòa chung với niềm vui của hàng nghìn, hàng triệu thiếu nhi cả nước, thành viên của diễn đàn cũng vui, sôi động không kém. Chúng tôi vui vì một điều tưởng chừng hết sức đơn giản nhưng lại là niềm tự hào của tất cả các thành viên, đó là được mang niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ còn khó khăn trên huyện nhà. Được khởi xướng từ năm 2011 tại xã Cộng Hiền với khẩu hiệu “Trung Thu hướng về trẻ em nghèo Vĩnh Bảo” cho đến nay diễn đàn đã đi tới và tổ chức cho hàng trăm em nhỏ tại các xã Cộng Hiền, Đồng Minh, Trung Lập một đêm Trung Thu đúng nghĩa. Hoạt động đó của diễn đàn không chỉ giúp các em vui hơn, cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống, nó còn in đậm trong tâm trí của các bậc phụ huynh, các cơ quan đoàn thể và lãnh đạo địa phương một hình ảnh đẹp về diễn đàn, về các tình nguyện viên luôn nỗ lực hết sức vì cộng đồng.

Dù ở khắp mọi miền đất nước, trong nước và ngoài nước cứ tới dịp này những tình nguyện viên VinhBaoClub đều cố gắng dành một chút thời gian, một chút tài năng, và thêm một chút tài chính để ủng hộ, chung tay mang đến cho các em một đêm Trung thu trọn vẹn. Năm nay cũng vậy, khi tiết trời vừa chớm thu, khi tháng 8 mới liền kề, trên trang mạng của diễn đàn đã ngập tràn các câu hỏi của các thành viên như “Trung thu năm nay có làm gì không anh chị em, Trung thu năm nay tổ chức ở đâu nhỉ…”. Câu trả lời của chúng tôi là “Có”, và xã mà năm nay diễn đàn hướng tới là xã Thanh Lương, một xã còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ ở đó cũng đang đợi các anh chị thành viên VinhBaoClub mang niềm vui tới. Với sức trẻ, lòng nhiệt tình của tất cả thành viên VinhBaoClub, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau góp sức mang lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn cùng các em thiếu nhi trên địa bàn xã Thanh Lương.

Dưới đây sẽ là kế hoạch diễn đàn dự định tổ chức cho các em nhỏ.

Thời gian: 19h Chủ nhật ngày 14 tháng 8 âm lịch (ngày 7/9/2014)

Địa điểm: UBND xã Thanh Lương

Chương trình Đêm văn nghệ:

 • Tổ chức Đêm văn nghệ “Vầng trăng cổ tích”
 • Trò chơi
 • Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn (Dự kiến 15 suất quà)

Do chương trình này cần kinh phí nhiều.Vì vậy, diễn đàn rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ về cả tài chính và nhân lực của toàn thể thành viên, cá nhân trong và ngoài diễn đàn.

Diễn đàn mong muốn các thành viên có thể đóng góp theo hình thức:

 •  Đi làm có thể ủng hộ ít nhất 1 ngày lương;
 • Các sinh viên,học sinh tùy theo tấm lòng

Mọi đóng góp xin gửi về:

 • Tại Hà Nội: Trần Anh Đức : 0904 133 732 
 • Tại Hải Phòng: Cao Ngọc Lan: 01687998776
 • Ai ở xa xin chuyển viề tài khoản sau:
  STK: 711A09067019 
  Chủ TK: Cao Ngọc Lan 
  Ngân hàng: NH công thương Việt Nam

Với tinh thần, lòng nhiệt huyết của các thành viên VinhBaoClub, chúng tôi luôn hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm, cả đóng góp về tài chính để có thể mang tới cho các em niềm vui trọn vẹn nhất.

M.I.N 

Bình luận

lượt bình luận

Bạn chấm mấy "sao" cho bài viết này?

 • Total Score 0%
User rating: 0.00% ( 0
votes )