Hot Hot Hot - Sologan của X-V.I.P

Tình Dang Dở

X-V.I.P Chí Phèo Lãng Tử
Kể từ khi X-V.I.P được thành lập cho tới nay cũng đã được 1 time. Trong suốt quãng time đó nhóm luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của nhóm : Hướng dẫn mem mới, giải đáp những thắc mắc của những thành viên mới, góp ý phát triển diễn đàn với M.I.N...
Tuy những đóng góp của X-V.i.P cho 4rum chưa nhiều và chưa thực sự nổi bật, nhưng mỗi mem X-V.I.P luôn tự hào khi là thành viên trong nhóm. Mỗi mem X-V.I.P vẫn đang cố gắng giúp đỡ bổ sung cho nhau những phần thiếu sót để có thể xây dựng diễn đàn đi lên. Bên cạnh những gì nhóm đang cố gắng thực hiện vẫn còn những thứ nhóm chưa làm được cho nên vẫn luôn mong muốn nhận được sự đóng góp và ủng hộ từ các bạn.

X-V.I.P còn có 1 hoạt động nữa là đấu tranh với Phò Hen. Thật sự sau khi X-V.I.P thành lập nhóm Phò Hen lại bắt đầu ẩn dật qui ẩn giang hồ. Phải chăng nhóm phò hen đang khiếp sợ trước lực lượng cũng như uy danh của X-v.I.P nổi lên từ sau ngày thành lập hay không? Sự thật nó hơi phũ phàng tí nhưng bây giờ X-V.I.P nó là vô đối. :>:h.

Một lần nữa hi vọng rằng các mem của X-V.i.P sẽ luôn đoàn kết và xây dựng diễn đàn phát triển thật tốt. Hãy cố gắng thực hiện tốt và đúng nhiệm vụ của mình.


SoloGan của nhóm:( Khẩu hiệu được bình chọn theo số đông biểu quyết của nhóm. Rất teen và yêu đời..)

X-V.I.P Là Lá La...:D
 
Sửa lần cuối:

tamhonda_rk

Member đang bị kỷ luật
Slogan hay đấy ,anh cũng thik. Cố gắng nữa lên các X- Vip, sắp bằng 1/10 Fr rồi đó ^^!
 

Tình Dang Dở

X-V.I.P Chí Phèo Lãng Tử
Từ nay để sTT này em nhá:D .Phò hen bằng 1/10 X-V.I.P thì có.:::) Chắc sáng anh Hưng dậy sớm chwua ăn gì đói quá nói nhầm thứ tự đấy mà:>:h
 

friend_kute

friendkute
Haha.cố lên mấy chicken.X.VIT sắp bằng 1/10 fr rùi.ta cứ ăn chơi cái đã.bọn vịt này còn phải theo dài.
 

Hoàng Liên Sơn

New member
tình hình là tphcm cũng đã bàn bạc và chuẩn bị cho ra một nhóm mới để cạnh tranh với 2 nhóm ngoài đấy .mọi ng chuẩn bị nhé !
 

Tình Dang Dở

X-V.I.P Chí Phèo Lãng Tử
Mọi người vẫn đang đợi :D. Hi vọng sẽ có thêm nhìu member tích cực tham gia hơn nữa vì diễn đàn phát triển.:D
 
Top