Thành lập CLub trà đá chém gió_ngó đường!!

t.a.music

100% Còn ZIn
Ôi, mình có ý kiến: Có ai thích trà đá không ạ? Có ai thích tụ tập, thích đi phượt hoặc thik "chém gió" ko ạ?
Cuộc sống nhiều khi làm ta buồn phiền, âu lo hay làm ta hạnh phúc ngập tràn... Khi ấy ta cần lắm những người bạn, cần lắm những nụ cười, những tiếng nói để chúng ta vui hơn, để khi ấy chúng ta thấy bên cạnh ta còn có rất nhiều người bạn khi ta cần.

Có những khi cuộc sống bề bộn cho chúng ta nhiều áp lực, chỉ muốn được thỏa thuê hét ầm lên, muốn tụ tập để được kể, để được nghe những mẩu chuyện cười, được hét lên giữa Hồ rộng lớn, được chém gió.... Và khi ấy cần lắm những người bạn đi cùng ta. Và những buổi đó không thể thiếu cốc trà đá mát lạnh .

Có những hôm trời nóng bức, muốn ra đâu đó hóng mát và cốc trà đá không thể thiếu, khi ấy ta cảm thấy bớt nóng, bớt mệt mỏi. Thế nên, "Thuận mắt ta cả nhà cùng thuận" tớ muốn tổ chức một nhóm bạn không phân biệt già trẻ, trai gái, giàu nghèo miễn là cùng chung lý tưởng "vô tư, thoải mái" chơi với nhau không vì mục đích xấu mang tên "Chém bão- tụ tập- trà đá hội" thỏa theo nguyện vọng của đông đảo các bạn.

Mục đích: chém gió, tụ tập, hát hò và làm những gì mình thích mà không ảnh hưởng đến người khác. Đi chơi, picnic, thích là làm nhưng phải "tự do trong khuôn khổ".
Thành viên: Bất kỳ thành viên nào trên trang http://vinhbaoclub.com đều có thể tham gia. nhưng phải "tự do trong khuôn khổ". Sẽ có xét duyệt thành viên qua những buổi "chém gió" trên topic cũng như các buổi offline.
Nguyên tắc: Tự do trong khuôn khổ, chém gió và chém bão lành mạnh, từ ngữ tế nhị, hình ảnh có văn hóa.+ Không nên chia bè chia cánh, không to nhỏ nói xấu lẫn nhau gây mất đoàn kết nội bộ. Topic chém bão lành mạnh

Các buổi tụ tập lành mạnh, chi phí sẽ chia đều cho các thành viên tham gia off hôm đó + không nhân danh một nhóm nào khác để hoạt động.

Các bạn khi đăng ký tham gia nhớ ghi rõ :
+Họ và tên : ..............
+ Ngày sinh : ..............
+ nick yahoo : ............
+ Số điện thoại : ..........
+nick diênc đàn:.........
. Cũng nên ghi rõ "có người yêu hay chưa" để chúng ta phát triển lên các buổi off, tụ tập tổ chức sinh nhật và "xác thực". Vì chúng ta "tự do trong khuôn khổ" mà.
Nào, chúng ta hãy nắm chặt lấy tay nhau, cùng chung vai sát cánh, chém chém và chém. Chúng ta sẽ vượt qua nhóm "chém gió" để thành bão. Bão đâu.............Nổi lên nào :chika::chika:
Tôi t.a.music sẽ là người đi đầu khi lập ra tops píc này:
Tôi cần một người thư ký để thống kê hoạt động của chúng ta....
Liên lạc: 01673079055
Y!H: tojyeumjnhnhjeulam
( chém gió nhiệt tình nha )
 
Sửa lần cuối:

Dragon_VbFc

A D M I N
ý kiến rất hay... bạn chờ BQT họp rồi đưa ra ý kiến nhá :D nếu được sẽ cho thành vào nhóm có màu riêng và sẽ để T.a.music làm trưởng nhóm :D
 

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
tuổi trẻ tài cao, nhiều ý tưởng mới. anh em 4r sẽ ủng hộ ý tưởng tuyệt vời đó và tham gia nhiệt tình :cool:
 

hong ha

New member
mình thik đc uống trà nhưng hơn hẳn mình thik đc chém gió.lại đc nâng cao tay nghề rùi.hjx:>:hthanks t.a.music
 
Top